ยูไนเต็ดต้อนรับทรีโอทรีโอ้ยุโรปยูโรครึ่ง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับการต้อนรับอย่างดีจากการลงสนามในนัดแรกของยูโรปาลีกกับเซลต้าวีโก้ด้วยข่าวที่ว่าพอลพ็อคกี้คริสมิงกิ้งและฟิลโจนส์กลับมาฝึกซ้อมต่อจากอาการบาดเจ็บ ยูไนเต็ดเดินทางไปที่สนามกีฬาเดอบาลาโดสในวันพฤหัสบดีที่จะเข้าร่วมสโมสรสเปนที่หวังว่าจะได้รับผลประโยชน์ที่สำคัญก่อนการแข่งขันนัดที่สองที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในสัปดาห์หน้า ยักษ์ใหญ่ของอังกฤษได้รับบาดเจ็บอย่างหนักในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการป้องกันแต่มูริญโญ่ยืนยันว่าป้อมปราการสมอลลิงและโจนส์และกองกลางป๊อกปาจะต่อสู้กับการเลือกสำหรับการเผชิญหน้าในวันพฤหัสบดีนี้

มูรินโญ่ยังกล่าวอีกว่าด้านข้างของเขาจะทำให้กลุ่มยูโรปามีความสำคัญต่อการสิ้นสุดฤดูกาลของพรีเมียร์ลีกที่ปรึกษาของโปรตุเกสกล่าวว่าสมอลลิง โจนส์และป๊อกปากลับมาแล้วและในความสัมพันธ์กับยูโรป้าลีกเป็นเรื่องสำคัญมาก

พวกเขามาทันเวลาเรามีการแข่งขันที่สำคัญสองครั้งในหนึ่งสัปดาห์กับสิ่งสำคัญคือต้องให้ทุกคนกลับมาในพรีเมียร์ลีกผมคิดว่ามันสายเกินไปเพราะในเดือนเมษายนที่ผ่านมาเราเล่นไม้ขีดไฟ 9 นัดและ 7 นัดในพรีเมียร์ลีกและเรามีปัญหามากเกินไป

เนื่องจากว่าเรามีผู้เล่นที่ต้องเล่นฟุตบอล 750 หรือ 800 นาทีและเราจ่ายเงินเราเล่นกับทีมสดในขณะที่มุมมองที่แตกต่างกันเพราะยูโรป้าลีกกลายเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งสำหรับเราและผู้เล่นกลับมาให้ทางเลือกมากขึ้น