แมนฯ ซิตี้ช็อตโมนาโกระทึกขวัญ

5

เอทิฮัดครั้งแรกปะทะขาที่สนามกีฬา ในแชมเปี้ยนส์ลีกล่าสุดแมนเชสเตอร์ซิตี้มาจากเป้าหมายลงสองครั้งเพื่อที่น่าอัศจรรย์ใจเอาชนะโมนาโก 5-3 เมื่อคืนวันอังคาร โมนาโกเริ่มสว่างแต่อย่างรวดเร็วเควินเดอบรุนตอบโต้การโจมตีเกือบจับด้านปิดเยี่ยมชมเฉพาะสำหรับสเตอร์ลิงที่จะถูกจับล้ำหน้าในขณะที่เขาบังคับให้บันทึกจากดานิเยลซูบาซิชที่โพสต์ของเขาที่อยู่ใกล้กับทางด้านขวามือยาม

สติควรจะทำได้ดีกว่าเมื่อเขาได้รับการเลี้ยงดูลูกโดยแต่ฝ่ายซ้ายหนุ่มประสบความสำเร็จในการระเบิดความพยายามของเขาสูง และกว้างหลังจากที่ย้ายผ่านเรียบร้อยไปข้างหน้าดาวิดซิลวาระดมเอ็มบัปเป้ช่วงเวลาหยุดพักต่อมาก็หยุดโดยในท้ายที่สุดของเมืองจับคู่ศูนย์กลับของหินและนิโคลัสโอตาเมนดี้ ฌิบริลซิดิเบ้ก่อนที่จะเห็นเขายิงนาทีที่ 11 ปิดกั้นเส้นทางไปสู่เป้าหมาย

เบอร์นาร์โดดาซิลวาจากนั้นข้ามที่ชัดเจนของเสนและย่าตูเร่ก่อนที่จะให้อาหารกับฟัลเกาที่อร่อยลิ้นผ่านบอลเพียงสำหรับโอตาเมนดี้ไปยังกล้ามเนื้อโคลอมเบียปิดลูกในขณะที่เขาวิ่งไปสู่เป้าหมาย เบนจามินวิลลี่เมนดี้บังคับบาลในบันทึกต่ำที่โพสต์ซ้ายมือของเขาหลังจากที่แข่งไปยังตารางเอ็มบัปเป้ลูกหลังจากที่กองหน้าหนุ่มได้จัดขึ้นกันต่อไปอีกพักโมนาโกสวิฟท ได้เร็วนี้ไม่สามารถที่จะตรงช่วงปิดหัวเสาภายในโพสต์ทิ้งไว้หลังจากที่น้อยที่สุดของการสัมผัสจากตูเร่ใส่เขาออกต่อไปข้ามที่ดีจากทางด้านขวา

เซร์คิโออเกวโร่จึงเกือบได้ในตอนท้ายของการที่ยอดเยี่ยมเควินเดอบรุนข้ามจากขวาเมื่อวันที่ 24 นาทีก่อนที่จะสเตอร์ลิงเคาะบ้านจัดส่งเสนจากทางด้านซ้ายเพื่อเปิดประตูในนาทีที่ 26 หลังจากที่มีการทอผ้าการทำงานที่ยอดเยี่ยมและหนึ่งสองกับดาวิดซิลวาจากหนุ่มเยอรมันฝ่ายซ้าย

เฟร์นันดูได้กลับไปที่หัวที่ชัดเจนภายใต้ความกดดันจากซิดิเบ้ขณะที่เขามองที่จะได้รับในตอนท้ายของการเมนดี้ข้ามที่ดีแต่ไม่มีการหยุดเกาจากมุ่งหน้ากลับบ้านจากขอบของกล่องขนาดเล็กจากการดัดผมฟาบินโญ่ข้ามจากขวา 32 นาทีหลังจากที่โมนาโกได้ทำงานได้อย่างรวดเร็วบอลไปข้างหน้าหลังจากการกวาดล้างยากจนจากบาล

อเกโร่แล้วก็น่าตื่นเต้นเหลืองปลิวว่อนหลังจากที่ถูกทำฟาวล์ต่อซูบาซิชในกล่องในขณะที่เขามองไปรอบผู้รักษาประตูในขณะที่เอ็มบัปเป้ประกายมาเป็นดำเนินการทันทีเหวี่ยงไปยังส่วนอื่นต่อไปบอลยาวไปข้างหน้าจากผู้รักษาประตู

แม้ว่าเอ็มบัปเป้ใส่โมนาโกเป็นสิ่งสำคัญที่นำไปสู่ครึ่งเวลาเมื่อเขาทำลายบ้านในครึ่งวอลเลย์จากเขตโทษด้านขวาหลังจากแข่งไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็วบนถ่ายขาจุดฟรีคิกในช่วงการป้องกันเมืองจากฟาบินโญ่และฟัลเกาจะสามารถตีด้านตาข่ายที่ด้านซ้ายของประตูเมืองต่อไปนี้อีกเคาน์เตอร์อย่างรวดเร็วจากโมนาโกชิ้นที่แท้จริงของการกระทำที่ผ่านมาก่อนที่จะแบ่งละครเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องในช่วงเริ่มต้นของครึ่งหลังเป็นบาลได้ลงอย่างรวดเร็วไปทางขวาของเขาเพื่อช่วยโทษยากจนจากฟัลเกากองหน้าหลังจากที่ถูกทำฟาวล์ต่อโอตาเมนดี้และเขาจะเสียใจพลาดว่าสเตอร์ลิงขโมยลูกปิดนิ้วเท้าของโทมัสก่อนอาหารอเกวโร่ลงด้านขวามือที่ตียิงยากจนเพียงเพื่อซูบาซิชที่จะให้ใบลูกใต้แขนยื่นออกไปของเขากับ 58 นาทีเล่น

แต่เกาเร็วนี้ทำขึ้นสำหรับพลาดของเขาในขณะที่เขาลากหินออกจากตำแหน่งและมีศูนย์กลับบนพื้นก่อนที่จะวาดภาพบาลออกจากเป้าหมายของเขาและประณีตบิ่นผู้รักษาประตู  ติเอมูเอ้บากาโยโก้ช่วยเหลือผู้รักษาประตูของเขาที่มีส่วนหัวทันเวลาไปหลังจากลูกที่ดีที่ถูกยิงเข้ามาในพื้นที่ก่อนที่จะสเตอร์ลิงคิดว่าเขาได้รับรางวัลชนะจุดโทษหลังจากที่ไปลงภายใต้ความท้าทายของการเมนดี้

ฟัลเกาแล้วอีกครั้งตีตาข่ายด้านข้างของเมืองเป้าหมายการเล่นยิงตั้งแต่ต้นจนจบมีความสิ้นไปของเกมนี้ไม่มีดูเหมือนกับอเกวโร่ยิงประตูบ้านเข้าไปในมุมล่างขวาประตูจากด้านซ้ายของกล่องในนาทีที่ 71 จากซิลวามุมที่ดีจากทางด้านขวาและไม่น่าเชื่อว่ามันเป็นก้อนหินที่เป็นคนถัดไปที่จะทำคะแนนในขณะที่เขาแหย่บ้านล้มลงตูเร่ซิลวาจากอีกมุมหนึ่งที่จะนำเมืองเข้าไปนำ 4-3 ในนาทีที่ 77

อเกวโร่บังคับบันทึกที่ดีจากซูบาซิชเป็นเมืองที่ยังคงมองหาเป้าหมายมากขึ้นกับเหนื่อยโมนาโกและเป็นหนึ่งรับรองสำเนาถูกต้องมาผ่านเสนที่ด้านข้างด้วยเท้าซ้ายจากระยะใกล้จากอเกโร่ผ่านจากด้านซ้ายหลังจากที่ชิลีได้รับการวางในเป้าหมายโดยผ่านบิ่นคล่องแคล่วกว่าด้านบนจากซิลวาเพิ่มเติมบาลปฏิเสธเกาหมวกของเขาเมื่อเขาโผล่ออกมาบูตในนาทีที่ 85 ขณะที่การดำเนินการอย่างต่อเนื่องลึกเข้าไปในช่วงทดเวลาบาดเจ็บแต่ไม่มีเป้าหมายใด

Leave a Reply