ฟรอนตาเล่มองสำหรับการเริ่มต้นที่ดีกับบลูวิงส์

6

ซูวอนซัมซุงบลูวิงส์ใช้เวลาในคาวาซากิฟรอนตาเล่ขึ้นเป็นครั้งแรกในการเผชิญหน้าเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีกกลุ่ม G ของพวกเขาในวันพุธที่ฟรอนตาเล่จะเป็นเจ้าภาพการเผชิญหน้าที่สนามกีฬากรีฑาและไม่มีข้อสงสัยจะกระตือรือร้นที่จะยังคงรูปแบบที่ดีของพวกเขาเครื่องแต่งกายที่ญี่ปุ่นมีการจัดการที่สามในเจลีกในปี 2016 และได้รับการขยับอย่างหวุดหวิดในจักรพรรดิคัพรอบสุดท้ายในเวลาพิเศษโดยคู่แข่งคะชิมะแอนต์เลอส์ลักษณะของพวกเขาที่พวกเขามาถึงรอบในขณะที่ฟรอนตาเล่ได้รับมาจากเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเวลาสามปีตอนนี้กลุ่มของผู้เล่นที่มีความสามารถนี้จะมีความมั่นใจว่าพวกเขาสามารถปรับปรุง 2014

ในขณะเดียวกันสองครั้งแชมป์ซูวอนจะมุ่งเน้นที่การทำขวัญสำหรับกลุ่มที่น่าอายเวทีทางออกของพวกเขาเมื่อปีที่แล้วที่พวกเขาถูกขยับจากเมลเบิร์นวิคตอเป้าหมายที่แตกต่าง

ประวัติความเป็นมากับชาวเกาหลีใต้ขณะที่พวกเขามีความสุขที่ชนะในเกมที่สามของพวกเขาออกไปสุดท้ายที่ทีมญี่ปุ่นในเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีกครัสโนดาร์อย่างไรก็ตามรูปแบบปัจจุบันขอแนะนำเป็นอย่างอื่นที่พวกเขาได้คะแนนเพียงสองประตูในช่วงสามมิตรสโมสรของพวกเขาและได้รับความเดือดร้อนสูญเสีย 3-0

ชนะในวันพุธที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งสองทีมกำหนดลักษณะที่ยากลำบากของกลุ่ม G เป็นยักษ์ใหญ่ในจีนกว่างโจวเอเวอร์แกรนทอผ้าขนาดใหญ่ในขณะที่ภาคตะวันออกของฮ่องกงควรพิสูจน์ขโมยง่าย

Leave a Reply